Select Page

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Bạn biết gì về hãng hàng không Vietnam Airlines?

– Vietnam Airlines là hãng có mạng đường bay nội địa và Đông Dương dày đặc.

– Hiện nay, Vietnam Airlines có 50 đường bay quốc tế đến các thành phố của: Úc, Châu Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Mỹ và 21 đường bay nội địa tới hầu như toàn bộ các sân bay trong cả nước.

– Các chặng bay phổ biến bao gồm: Hà Nội – TP HCM, Hà Nội – Ban Mê Thuột, TP HCM – Phú Quốc, TP HCM/Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM/Hà Nội – Nha Trang và các hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc, Mỹ, Úc.

dat-mua-ve-may-bay-vietnam-airlines-gia-re

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines:

– Hạng ghế thương gia: Với chuyến bay trên 60 phút, tùy thuộc theo từng chặng bay cụ thể, hành khách sẽ được phục vụ suất ăn nhẹ. Bữa ăn nóng được phục vụ cho những chuyến bay trên 2h.

– Hạng phổ thông đặc biệt và phổ thông: thời gian bay trên 90 phút, tùy thuộc theo từng chặng bay cụ thể hành khách sẽ phục vụ suất ăn nhẹ. Suất ăn nóng được phục trên các chuyến bay có thời gian bay trên 2h.

– Các dịch vụ giải trí: Gồm phim truyện, âm nhạc, trò chơi điện tử và ứng dụng, thiết bị giải trí (màn hình, tai nghe, thiết bị điều khiển chương trình), báo và tạp chí.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ điện thoại liên lạc cho Quý khách trên các chuyến bay đường dài bay bằng máy bay Boeing 777. Trên các ghế ngồi của máy bay Boeing 777 có sẵn ổ cắm điện. Để sạc pin hoặc sử dụng máy tính xách tay và các thiết bị điện tử cá nhân, Quý khách cần có bộ chuyển nguồn điện loại 15V DC-75W.

Những ưu, nhược điểm khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

>>>Ưu điểm

– Hãng hàng không quốc gia nên có độ tin cậy cao.

– Giá vé đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi.

– Khoang ngồi của Vietnam Airlines rộng hơn so với các hãng bay khác.

– Đường bay phủ rộng khắp cả nước đến các địa điểm du lịch và cao nguyên hải đảo.

– Tần xuất bay cao nên khả năng xử lý trong việc thay đổi, hoàn hủy tương đối cao.

>>>Nhược điểm

– Giá vé tương đối cao.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại đại lý vietnamairlines.info.vn:

– Vietnamairlines.info.vn có chức năng đặt vé chuyến bay và giá vé thông minh.

– Luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm.

– Vietnamairlines.info.vn cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhấc máy lên và gọi điện trực tiếp tới hotline: 0932.313.893 hoặc đặt vé thông qua hệ thống trên trang vietnamairlines.info.vn để đặt vé máy bay Vietnam Airlines ngay bây giờ:

Đặt Vé

Với mong muốn: “Lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của doanh nghiệp”, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn và giao vé miễn phí trong bán kính <10km.

ĐẶT VÉ NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!