Select Page

[boxed_content radius=’radius-3px’ shadow=’4′ shadow_direction=’-1′ overlay=’yes’ opacity=’1′ border_color=’9c909c’ border_style=’solid’ border_width=’1′]

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Hỗ trợ 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính
  • Giao vé nhanh chóng, miễn phí trong nội thành
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Giá vé tốt nhất.
  • Hỗ trợ tận tâm ngay cả sau khi quý khách mua vé
  • Thanh toán đa dạng, nhanh chóng, chính xác.

[icon icon=’Icomoon/icomoon-phone-3′] 0932.313.893

Logo Hanoi Tourism

[/boxed_content]

Từ trước đến nay, các thông báo chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ thường ghi rõ phải thanh toán ngay bằng thẻ. Tuy nhiên, với sự phát triển đa dạng các hình thức thanh toán thì tới thời điểm này chúng tôi có thể khẳng định: hầu hết các chương trình vé rẻ đều có thể thanh toán sau, thanh toán không cần thẻ.

Thanh toán vé rẻ tại ngân hàng, phải ngồi chờ nhân viên thanh toán xong

Kiểm tra vé thanh toán thành công thì mới về nhà nhé

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ rào cản đầu tiên trong việc săn vé rẻ đó là: Không có thẻ thanh toán.

Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay

Trước giờ khởi hành 4 tiếng và trong các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines chúng ta đều thấy sự xuất hiện của 3 tuỳ chọn: Thẻ Thanh toán Quốc tế, Thanh toán ngay và Thanh toán sau. Hai hình thức đầu thì Hiếu không cần nói đến nữa, chúng ta sẽ chọn Thanh toán sau và chọn 1 hình thức thanh toán bất kỳ trong 8 hình thức ở đó.

Hãy yên tâm rằng sau khi giữ chỗ thanh toán sau thành công, bạn có thể chọn 1 trong 8 hình thức “Thanh toán sau” được liệt kê tại đây để thanh toán. KHÔNG cần quan tâm trước đó bạn đã chọn hình thức thanh toán sau là gì. Mặc cho nhân viên VietnamAirlines có bảo “không được đâu”, hãy làm theo bài viết này nhé.

Sau khi có Mã đặt chỗ thì bà con không có thẻ thanh toán đừng chạy tới phòng vé chính hãng VietnamAirlines hay ra sân bay để thanh toán vé nhé. Bạn chỉ có thể tới Phòng giao dịch của Vietcombank để thanh toán tiền mặt thôi, không còn lựa chọn thứ 2.

Danh sách phòng giao dịch Vietcombank xem ở đây hoặc điện tổng đài Vietcombank 0438243524 – 1900545413 nhấn phím 1 rồi nhấn phím 0.

Một số lưu ý quan trọng

– Các hình thức thanh toán này thường sẽ không áp dụng được vào ban đêm hoặc cuối giờ chiều vì ngân hàng thường ngừng giao dịch sau 16 – 17h, bưu điện thì có thể hoạt động tới 22h hoặc xuyên đêm tùy theo quy định của từng điểm giao dịch.

– Với các bạn ở những nơi khó khăn trong việc thanh toán tiền mặt thì để có vũ khí săn vé rẻ bạn cần đút túi sẵn sàng 1 vài tài khoản của bạn bè hoặc ít nhất là biết rõ bạn bè có thẻ ngân hàng nào để nhanh chóng mượn thẻ thanh toán khi cần.

– Sự linh hoạt trong giải quyết sẽ giúp bạn thanh toán vé trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúng tôi lấy ví dụ như sau: Bạn hoàn toàn có thể đi tới các phòng vé, đại lý vé để nhờ thanh toán giùm và trả họ chút phí (nếu họ không rõ các thanh toán thì bạn có thể chỉ luôn cho họ) hoặc nhờ nhân viên ngân hàng thanh toán dùm và bạn trả tiền mặt cho họ (đây là giao dịch cá nhân giữa bạn và nhân viên, nếu họ rảnh và bạn thuyết phục được thì họ sẽ sẵn sàng thanh toán thôi hihi), bí quá thì nhờ cứu viện từ bạn bè là sẽ được.

Chúc các bạn thành công và có những chiếc vé giá rẻ theo mong muốn.

Bình luận bài viết

bài bình luận